Intel đăng ký logo mới cho hãng, Core và thương hiệu mới Evo!

“Tạm biệt vòng tròn, xin chào hình vuông”. Đó dường như là suy nghĩ đằng sau các logo mới của Intel, vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Justia Trademarks. Ngoài việc cải tiến logo cho các thương hiệu Core và Inside, cũng như tên Intel, còn có một phiên bản mới là Evo (được cung cấp bởi Core).

Các logo, được phát hiện bởi @momomo_us, bỏ hình chiếc nhẫn được sử dụng từ lâu và vòng xung quanh tên Intel, với kiểu chữ truyền thống của nó để mang lại vẻ ngoài tối giản, công nghiệp hơn. Hình vuông là chủ đạo, với một hình vuông bên ngoài nằm bên ngoài góc dưới bên phải của logo Intel chính. Và trong khi ba trong số các logo đi với phối màu xám/đen/ trắng thì logo Intel Inside có màu xanh lam với chữ màu trắng.

Intel Đăng Ký Logo Mới Cho Hãng, Core Và Thương Hiệu Mới Evo!

​Logo thú vị nhất là của Intel là Evo được cung cấp bởi Core. Evo có thể là một phiên bản rút gọn của tiến trình mới và có thể đề cập đến các CPU lai mới. Giống như thiết kế Arm.L bigLE, chúng kết hợp các lõi năng lượng thấp hiệu quả với các lõi có công suất cao. Hy vọng Evo sẽ ra mắt trong bộ vi xử lý Alder Lake-S thế hệ tiếp theo dự kiến xuất hiện vào quý 2 năm 2021. Nếu tất cả theo đúng kế hoạch, các chip có thể cải thiện mạnh thời lượng pin của máy tính xách tay.

Đối với các chip Alder Lake dành cho máy tính để bàn, có bằng chứng rằng các bộ xử lý thế hệ 12 này sẽ từ bỏ socket LGA 1200 được giới thiệu gần đây phát hành cùng với Comet Lake, để thay thế bằng socket LGA 1700 mới.

Intel Đăng Ký Logo Mới Cho Hãng, Core Và Thương Hiệu Mới Evo!

Các logo Core hiện tại và cũ hơn của Intel

 

Đăng ký
Thông báo về
Guest
0 Bình luận
Phản hồi theo binh luận
Xem tất cả các bình luận

Tin cùng chuyên mục

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x